HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TY YAKULT VIỆT NAM

Hoạt động đưa HSSV đi tham quan thực tế doanh nghiệp là một trong những hoạt động được Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đặc biệt quan tâm và triển khai thường xuyên cho HSSV trong những năm qua. Hằng năm, nhà trường phối hợp với các Doanh nghiệp tổ chức các chuyến tham quan thực tế nhằm tạo điều kiện để HSSV có cơ hội tiếp cận các quy trình vận hành và công nghệ sản xuất của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình tham quan còn giúp HSSV nâng cao nhận thức và định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, ra sức phấn đấu trong học tập, đạt được kết quả tốt trong tương lai.

Ngày 06/10/2016, 30 HSSV trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có chuyến tham quan thực tế tại công ty Yakult Việt Nam.

Sinh viên Nguyễn Thị Vy lớp CD15KT4 đã chia sẻ sau chuyến tham quan như sau: “Em cảm ơn nhà Trường đã tạo điều kiện cho chúng em được tiếp cận môi trường hiện đại của Doanh nghiệp, chuyến tham quan này giúp em cũng như các bạn học thêm nhiều điều mới mà ở môi trường học đường chúng em chưa có cơ hội tiếp cận. Em hy vọng sắp tới nhà Trường sẽ tổ chức nhiều chuyến tham quan bổ ích hơn nữa cho Sinh viên chúng em”.

Một số hình ảnh tham quan của HSSV:

HSSV tự tin giao lưu, trả lời câu hỏi của doanh nghiệp

HSSV quan sát vi khuẩn Lactobacilus Casei Shirota dưới kính hiển vi

HSSV chụp hình lưu niệm cùng đại diện công ty Yakult Việt Nam