Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Kỹ Thuật thông báo tuyển dụng Nhân viên kinh doanh phụ tùng xe

1. Vị trí: NHÂN VIÊN KINH DOANH PHỤ TÙNG XE
2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng,tìm kiếm khách hàng qua điện thoại, email, đăng tin bài quảng cáo qua mạng, blog, zalo, facebook,…
– Phát triển việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình kế hoạch tự các bạn đề ra.
– Tiếp xúc với khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin yêu cầu của khách hàng
– Theo dõi báo giá, đặt hàng, xuất kho kịp thời cho khách hàng, hỗ trợ phòng kế toán trong việc đốc thúc công nợ.
3. YÊU CẦU
– Trình độ trung cấp, cao đẳng trở lên
– Tự tin trong giao tiếp, có kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục.
– Ưu tiên các bạn học chuyên ngành cơ khí động lực ô tô, cơ điện tử, hoặc tự động hoá, quản trị kinh doanh-maketing, hay từng kinh doanh bên lĩnh vực phụ tùng các loại….
– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
– Làm việc độc lập, nhanh nhẹn, ham học hỏi
– Nhiệt tình, năng động, nhạy bén.
4. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
– Lương CB: 5-7 triệu + phần trăm hoa hồng cao: Thu nhập có thể trên 10 triệu.
– Thưởng hấp dẫn
– Làm việc từ T2 đến trưa T7
– Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
– Môi trường làm việc năng động.
– Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Hoặc các ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ anh Nguyễn Hân – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức để được hỗ trợ giới thiệu qua công ty (các ứng viên vui lòng gửi thông tin qua email: nguyenhan@tdc.edu.vn, thông tin bao gồm: TÊN CÔNG TY – HỌ TÊN – SỐ ĐIỆN THOẠI – EMAIL – CV – THƯ XIN VIỆC).