Công ty Tân Hiệp Phát tuyển gấp 30 Nhân viên vận hành và Bảo trì máy

1. Yêu cầu:
– Nam, tuổi từ 20 đến 40 tuổi.
– Trình độ: CNKT3/7, TC, CĐ Các chuyên ngành về điện, điện tử cơ khí, CNTP, Bảo dưỡng công nghiệp…
– Chưa có kinh nghiệm, công ty đào tạo
2. Quyền lợi:
– Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với các hệ thống quản lý ISO, HACCP, SAP cùng công nghệ máy móc hiện đại, được đào tạo với đội ngũ Quản lý cấp cao của Công Ty và các Chuyên gia nước ngoài.
– Được hưởng đầy đủ các Quyền lợi theo quy định công ty, theo bộ luật lao động như: BHYT, BHXH, BHTN, cơm trưa, thưởng KPI, thưởng LU- năng suất đường chuyền, thưởng thành tích, thưởng chuyên cần và các phụ cấp khác.
– Ứng viên mới tốt nghiệp, mới đi làm công ty sẽ đào tạo.
3. Các ứng viên ứng tuyển vui lòng liên hệ:
– Phòng Tuyển Dụng Công ty Tân Hiệp Phát: 219 Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương
– Điện thoại: 0949993078 gặp A. Tuyền; 0937263754 gặp A. Cẩn
– Email: tuyenhuynh@thp.com.vn ; cannguyen@thp.com.vn

Hoặc các ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ anh Nguyễn Hân – Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức để được hỗ trợ giới thiệu qua công ty (các ứng viên vui lòng gửi thông tin qua email: nguyenhan@tdc.edu.vn, thông tin bao gồm: TÊN CÔNG TY – HỌ TÊN – SỐ ĐIỆN THOẠI – EMAIL – CV – THƯ XIN VIỆC).
Công ty Tân Hiệp Phát tuyển gấp 30 Nhân viên vận hành và Bảo trì máy