THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI CHỨNG CHỈ CNTT QUỐC GIA – THÁNG 06/2022

TỔ CHỨC THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC GIA

ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN – ỨNG DỤNG CNTT NÂNG CAO

(Dành cho thí sinh tự do)

Ngày thi: 26/06/2022

Địa điểm thi: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao (Tin học quốc gia), Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức liên kết với Trung tâm kỹ thuật điện toán – Đại học Bách khoa TP. HCM tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, Ứng dụng CNTT Nâng cao trong tháng 06/2022 như sau:

1. Thời gian thi
  • Ngày thi chính thức: 26/06/2022
  • Địa điểm thi: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  • Thời gian thi: 7 giờ 30 – 10 giờ 00
  1. Môn thi
  • Ứng dụng CNTT Cơ bản
    • IU01: Hiểu biết về CNTT cơ bản
    • IU02: Sử dụng máy tính cơ bản
    • IU03: Xử lý văn bản cơ bản (Ms. Word)
    • IU04: Sử dụng bảng tính cơ bản (Ms. Excel)
    • IU05: Sử dụng trình chiếu cơ bản (Ms. Powerpoint)
    • IU06: Sử dụng Internet cơ bản
      • Lệ phí thi Cơ bản: 300.000 đ/ thí sinh

Ghi chú: Đối với học viên đã có chứng chỉ đào tạo Công nghệ thông tin cơ bản 1 và 2 do Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cấp, lệ phí dự thi là 220.000 đ/ thí sinh

• Ứng dụng CNTT Nâng cao
    • IU07: Xử lý văn bản nâng cao (Ms. Word nâng cao)
    • IU08: Sử dụng bảng tính nâng cao (Ms. Excel nâng cao)
    • IU09: Sử dụng trình chiếu nâng cao (Ms. Powerpoint nâng cao).
      • Lệ thí thi Nâng cao: 350.000 đ/ thí sinh

Ghi chú: Đối với học viên đã có chứng chỉ đào tạo Công nghệ thông tin nâng cao 1 và 2 do Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cấp, lệ phí dự thi là 300.000 đ/ thí sinh

• Thi trực tiếp trên máy tính gồm: Trắc nghiệm (30 phút), Thực hành (120 phút)
  1. Địa điểm đăng ký
  • Tại Phòng ghi danh A022 – Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực – Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức (53 Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TP. HCM) – Điện thoại: 028 3897 2339
  • Thời gian đăng ký:
    • Thi ngày 26/06/2022 – Đăng ký từ 20/05/2022 đến hết 18/06/2022
  1. Thủ tục đăng ký dự thi

Khi đến đăng ký tại Trung tâm, các học viên cần chuẩn bị đầy đủ:

• 2 tấm ảnh 3×4 (ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh)
  • Thí sinh đăng ký thi tự do phải tự điền thông tin cá nhân vào Đơn đăng ký dự thi theo mẫu (download mẫu đơn)
  • Bản sau CMND/ Hộ chiếu/ Giấy khai sinh (học sinh)

Lưu ý: Thí sinh đăng ký dự thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Nâng cao bắt buộc phải nộp bản sao Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản (Mẫu phôi do Bộ Giáo dục và Đào tạo / ĐHQG/ các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT, nếu Chứng chỉ không do Đại học Bách khoa TP. HCM cấp thí sinh phải nộp bản sao có chứng thực).

1. Quy định phòng thi

Vào ngày thi, các học viên cần lưu ký một số quy định quan trọng trong khi vào phòng thi

• Khi đi thi nhớ mang theo CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.
  • Có mặt tại điểm thi trước giờ thi 15 phút để làm thủ tục dự thi
  • Thí sinh tuân thủ các qui định về phòng, chống dịch Covid-19 tại địa điểm thi: giữ khoảng cách, rửa tay sát khuẩn.
  • Bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt thời gian thi.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI CHỨNG CHỈ CNTT QUỐC GIA – THÁNG 06/2022